Trang chủ / Tin tức & kiến thức / Tin tức / Giá Gà Đen H Mông hiện nay bao nhiêu: các yếu tố ảnh hưởng đến giá gà đen H mông

Giá Gà Đen H Mông Hiện Nay Bao Nhiêu: Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Gà Đen H Mông

Gà H’Mông hiện là một giống gà đen quý hiếm, đặc sản vùng Tây Bắc nước ta. Giống gà này có nhiều đặc điểm độc đáo về hình thái và chất lượng thịt của gà cũng ngon khác biệt, nên được nhiều rất nhiều người ưa chuộng.

Giá gà đen h mông hiện nay bao nhiêu?

Giá gà đen h mông hiện nay bao nhiêu?

Gà đen H’Mông là giống gà đặc sản quý hiếm của vùng núi Tây Bắc. Thịt gà có hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt chắc, thơm ngon nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là một giống gà bản địa có nguồn gen quý, có nguồn gốc từ các bản của người dân tộc H'Mông. Tuy nhiên, hiện nay giống gà bị lai tạp và số lượng gà thuần chủng hầu như không có nhiều. Đặc biệt, giống gà này thích nghi rất tốt, khỏe mạnh, thịt ngon, bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng và mang lại giá trị kinh tế cao.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá gà đen H Mông

Gà h mông có giá trị kinh tế ổn định cao, được nhiều người đầu tư chăn nuôi

Gà h mông có giá trị kinh tế ổn định cao, được nhiều người đầu tư chăn nuôi

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của gà đen H'Mông, bao gồm:

  1. Hiếm có và độc đáo: Gà đen H'Mông là một giống gà đặc biệt và hiếm có, được coi là độc đáo do có màu lông đen đặc trưng. Sự hiếm có và độc đáo này có thể làm tăng giá trị và giá bán của gà đen H'Mông.

  2. Chất lượng và kỹ thuật nuôi: Chất lượng và kỹ thuật nuôi gà đen H'Mông cũng có thể ảnh hưởng đến giá của chúng. Gà được nuôi trong môi trường sạch sẽ, được cung cấp chế độ dinh dưỡng tốt và chăm sóc kỹ lưỡng sẽ có giá trị cao hơn so với những gà không được nuôi chăm sóc tốt.

  3. Kích cỡ và trọng lượng: Kích cỡ và trọng lượng của gà đen H'Mông cũng có thể ảnh hưởng đến giá bán. Những con gà đen H'Mông lớn hơn và có trọng lượng cao hơn thường có giá trị cao hơn.

  4. Thị trường và cầu cung: Giá của gà đen H'Mông cũng phụ thuộc vào thị trường và cầu cung. Nếu có nhiều người quan tâm và muốn mua gà đen H'Mông, sự cạnh tranh có thể làm tăng giá bán. Ngược lại, nếu cầu cung vượt quá nhu cầu, giá có thể giảm.

  5. Dòng họ và giống gà: Gà đen H'Mông có thể thuộc vào những dòng họ hoặc giống gà nổi tiếng hoặc có giá trị cao. Giá trị dòng họ và giống gà cũng có thể ảnh hưởng đến giá của gà đen H'Mông.

Nhưng cần lưu ý rằng, giá của gà đen H'Mông có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào thị trường cụ thể. Việc tìm hiểu kỹ về thị trường và tham khảo từ người bán hoặc chuyên gia nuôi gà có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá trị và giá của gà đen H'Mông.

Giá gà đen H mông con giống

Giá của gà Mông thường dao động từ 100.000 đến 150.000 VNĐ. Giống gà Mông đen thuần chủng có giá khoảng từ 80.000 đến 900.000 VNĐ/con. Còn giống gà Mông lai thì có giá khoảng từ 25.000 đến 30.000 VNĐ/con. Đối với trứng gà Mông đen thuần chủng, giá bán phôi thường nằm trong khoảng từ 60.000 đến 65.000 VNĐ/quả.

Giá gà đen H Mông Thịt hiện nay

Nếu bạn đang tò mò về giá cả của giống gà H’Mông thịt, hoặc muốn biết giá thịt gà Mông đen hiện nay, dưới đây là thông tin giá bán gà Mông đen mà chúng tôi đã tổng hợp:

  • Thịt gà Mông đen thuần chủng thường có giá khoảng từ 300.000 đến 350.000 VNĐ/kg.
  • Trong thời gian gần Tết hoặc các ngày lễ lớn, giá thịt gà Mông đen có thể tăng lên khoảng 400.000 VNĐ/kg.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

NHANH TAY SỞ HỮU 1 EM THÚ CƯNG ĐỂ GIẢI TRÍ
NHANH TAY SỞ HỮU 1 EM THÚ CƯNG ĐỂ GIẢI TRÍ
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc Bắt Đầu Từ Ngày 1-6