Trang chủ / Tin tức & kiến thức / Tin tức / Trại mua bán gà đen H Mông giống thuần chủng tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Trại Mua Bán Gà Đen H Mông Giống Thuần Chủng Tại Tp HCM, Đồng Tháp, Vũng Tàu, Bình Dương

 • Bạn đang tìm nơi bán gà đen H mông giống đúng chuẩn để thả vườn?
 • Bạn đang muốn gây đàn, gây giống để lấy thịt phục vụ gia đình?
 • Bạn muốn nuôi thử kinh doanh giống gà bản địa h mông đen?
 • Bạn chưa biết mua con giống từ đâu uy tín, chất lượng, giá lại hợp lí

Gà đen H'mông được chúng tôi nhân giống và cung cấp ra thị trường

Gà đen H'mông được chúng tôi nhân giống và cung cấp ra thị trường

Bạn đã tìm đúng nơi có thể giúp bạn yên tâm, giải quyết được tất cả các nỗi lo trên. Mekong Pet là trang trại chuyên cung cấp giống gà đen H Mông bản địa thuần chủng, đã tiêm đủ vaxin, luôn hướng dẫn kĩ thuật nuôi tận tình, có nhận bao tiêu cho bà con chăn nuôi.

Có ship xa cho các khách hàng mua gà H' Mông tại các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, tây ninh, Bình Phước, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc, Kiên Giang...

Đến với trại gà đen H mông bản địa Mekong Pet bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt sau:

 • Có kĩ sư chăn nuôi tư vấn, hướng dẫn kĩ thuật nuôi qua từng giai đoạn phát triển của gà
 • Được cung cấp con giống với giá phải chăng, đủ sức cạnh tranh trên thị trường
 • Có ship gà H' mông đen giống đi xa, bảo hành vận chuyển tới nơi an toàn
 • Bảo hành thuần chủng trọn đời, bồi thường nếu phát hiện gà lai tạp
 • Bao tiêu lại gà con cho bà con, thu mua luôn gà lớn, gà cảnh, gà thương phẩm
 • Hưỡng dẫn tận tình từng bước khởi nghiệp, cách nuôi, cách bán,....

Lý do chọn nuôi gà H' Mông bản địa để khởi nghiệp, thả vườn, nuôi lấy thịt,...

 • Giống gà thơm ngon bổ dưỡng, dể nuôi, ít bệnh tật
 • Ít người nuôi, ít cạnh tranh, con giống khan hiếm
 • Thị trường rộng lớn, cung thấp hơn cầu
 • Có thể khai thác nhiều sản phẩm qua dòng gà h mông này: bán con giống, bán thịt, bán cảnh
 • Giá trị cao, biên độ lợi nhuận tốt, ít hau hụt

Có quá nhiều lý do tích cực để chọn nuôi giống gà này, số lượng trang trại bổ sung thêm dòng gà này trong danh mục sản phẩm ngày càng nhiều, nhanh tay để gây giống gà này trong lúc thị trường còn quá hot, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ con giống với giá tốt, bao tiêu với giá cao cho bà con nông dân hợp tác.

 

Giới thiệu về giống gà H' mông bản địa thuần chủng

Gà h mòn nuôi thả vườn rất nhanh lớn và phát triển tốt

Gà h mông nuôi thả vườn rất nhanh lớn và phát triển tốt

Rất khó để tìm được giống gà H' mông thuần chủng để nuôi vì chúng chỉ có mặt ở đồng bào dân tộc H'mông thuộc các tỉnh miền núi tây bắc như: Sơn la, lai châu, lào cai, bắc cạn,...

Gà H' Mông nằm trong danh mục các giống gà quý hiếm thuộc bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành cần bảo tồn gen từ năm 2000.

Thịt đen, xương đen, giàu dinh dưỡng hơn bất kì loài gà nào tại Việt Nam. Thịt gà đen H'mông rất tốt cho người bị ốm là một điểm cộng đặc biệt. Lượng mỡ trong thịt rất ít khiến gà này có vị dai, ngọn, thơm ngon vô cùng.

Tuy nhiên sản lượng giống gà này có xu hướng giảm sút lý do giống gà này đẻ không nhiều mỗi năm khoảng 20-30 trứng. Các trại cung cấp giống thường cho lai giống gà này với gà ai cập để có thể đẻ trứng nhiều hơn, phục vụ nhu cầu của thị trường.

Nhiều trang trại lại đem gà H'mông đem lai với gà ri để đảm bảo thịt gà luôn có màu đen.

Trước thực trạng này bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn đã có nhiều chiến lược, sách lược khuyến khích mọi người dân bảo tồn và nhân giống loại gà này.

Rất nhiều hộ gia đình, trang trại kinh doanh giống gà này, tuy nhiên trong đó là hơn 50% bán gà lai tạp để khai thác thương phẩm

 

Những lưu ý khi chọn nuôi gà H' mông khởi nghiệp, làm kinh tế,...

Chọn giống gà h' mông đen bản địa thuần chủng

Khi chọn giống cần chọn con trông nhanh nhẹn, mắt sáng, lông bông, bụng gọn, chân mập, không bị hở rốn, kiểm trа với ánh sáng để loại cá thể mù mắt, loại các cá thể dị tật. Những khuyết tật trên chủ yếu là do các trại gà dùng cố định gà trống nên dẫn đến phối giống cận huyết làm suy giảm chất lượng.

Chuẩn bị chuồng trại nuôi gà H' mông đen bản địa

Nên làm chuồng 2 mái, có thể lợp bằng xi măng hoặc lá cọ. Chiều cao mái chuồng cách mặt đất là 3m; chiều rộng 3m với độ dài tùy ý. Đằng trước và sau chuồng bao bọc bằng lưới B40. Vì giống gà có tập quán hoang dã quen chăn nuôi tự nhiên. Nên lựa chọn mô hình nuôi bán hoang dã là hợp lý nhất. Không gian nuôi cần rộng rãi để gà có thể hoạt động nhiều. Khu vựс nuôi cần rào bằng lưới B40 để gà không bаy ra khỏi khu vực chuồng.

Để chăn nuôi gà H'Mông hiệu quả kinh tế cao thi chuồng nuôi, rèm quây, chụp sưởi, máng ăn, máng uống phải khử trùng trước khi sử dụng 5 – 7 ngày. Chuồng nuôi phải đảm bảo thoáng mát vào mùa hè, kín ấm vào mùa đông. Nền chuồng phải cao ráo dễ thoát nước. Chất độn chuồng dùng trấu, dăm bào sạch, hoặc rơm rạ mới, lót dày 5 – 7 cm. Chú ý chất độn phải khử trùng formol 2% trước khi dưa gà vào nuôi 3 – 5giờ.

Thức ăn cho gà đen H' mông bản địa

Khẩu phần ăn được cân đối đủ các chất dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn nuôi, thức ăn phối trộn pha chế đa nguyên liệu, sử dụng đạm nguồn gốc thực vật, động vật, premix vitamin, khoáng vi lượng… chú y không dùng nguyên liệu bị nấm mốc, nhiễm độc tố aflatoxin hoặc bột cá có hàm lượng muối cao. Dùng đỗ tương phải rang chín gà mới tiêu hoá được, nếu sống gà ăn sẽ bị rối loạn tiêu hoá (bị ỉa chảy).

Kỹ thuật nuôi và chăm sóc gà H'Mông

Cần nắm vững kĩ thuật nuôi gà H mong để thành công

Cần nắm vững kĩ thuật nuôi gà H mong để thành công

Nếu bà con nuôi trên nền độn chuồng: thì 1 – 7 tuần tuổi : 15 – 20 con/m2; 8 – 20 tuần tuổi : 7 – 10 con/m2; >20 tuần tuổi : 3 – 4 con/m2

 Nuôi trên sàn lưới: 1 – 3 tuần tuổi : 40 – 50 con/m2; 4 – 12 tuần tuổi : 10 – 12 con/m2

Gà con mới xuống chuồng cần chiếu sáng 24/24 giờ từ 1 – 3 tuần đầu, từ 4 – 6 tuần tuổi giảm dần còn 16 giờ/ngày đêm. Từ 7 – 18 tuần tuổi chiếu sáng 8 giờ/ngày đêm, ở giai đoạn này cần ánh sáng tự nhiên là đủ. Ánh sáng phải được phân bổ đều trên diện tích chuồng nuôi.

Cần cho gà uống nước sạch và tăng sức đề kháng trong những ngày đầu pha vào 5 gam đưòng gluco + 1 gam vitamin c/1 lít nước. Sử dụng chụp nước uống tự động bằng loại nhựa 1,5 lít thì 3 máng/100 gà, loại 3,8 lít thì 1 máng/100 gà. Thường sử dụng loại máng uống 1,5 lít tốt hơn, gà con không nhảy vào máng và thuận lợi hơn.

Vị trí đặt chụp nước có khoảng cách thích hợp với khay ăn để thuận tiện cho gà uống nước. Hàng ngày thay nước 2 – 3 lần, để nước không bị ôi chua khi thức ăn lẫn vào. Ngày đầu mới xuống chuồng, đầu tiên cho gà uống nước trước, sau 2 – 3 giờ mới cho gà ăn.

Đảm bảo đầy đủ máng ăn để gà không chen lấn và ăn đồng đều. Trong 2 – 3 tuần đầu sử dụng khay ăn bằng tôn hoặc nhựa với kích thước 3 x 50 x 80 cm cho 100 gà con. Có thể dùng mẹt tre 100 gà/2 mẹt tre.

Gà con 1 – 42 ngày tuổi cho ăn tự do cả ngày và đêm, có thể nuôi chung cả trống và mái. Sau 42 ngày (tức kết thúc giai đoạn gà con) phải chuyển chế độ nuôi ăn hạn chế (đối với gà sinh sản) để gà không bị béo, sinh trưởng tuân theo quy trình của từng giống. Giai đoạn này cần nuôi tách trống, mái riêng.

Chú ý: Giai đoạn gà con (0 – 6 tuần tuổi) có thể dùng cám hỗn hợp ăn thẳng Guyo 1120 (1 – 15 ngày); Guyo 1121 (16 – 35 ngày); Guyo 1122 (35 – 42 ngày). Hoặc dùng cám đậm đặc của Proconco C20 pha trộn theo hướng dẫn của nhà sản xuất cũng có thể dùng cám Proconco C28A và C28B cho gà ăn.

Nuôi hạn chế cần phải đủ máng ăn, máng uống (20 – 25 con/máng P50) 12 – 15 cm chiều dài máng cho 1 gà. Nếu không đủ máng ăn gà sẽ phát triển không đồng đều con to, con bé ảnh hưởng tới tuổi và năng suất trứng sau này. Vi vậy hàng tuần nên cân gà theo ngày giờ cố định, cân gà trước khi cho gà ăn, số lượng tối thiểu là 30 con/ đàn, để kiểm soát khối lượng gà theo chuẩn nhằm điều chỉnh mức ăn cho gà.

Mặc dù gà H’Mông có khả năng chống chọi với môi trường và các dịch bệnh rất tốt. Nhưng bà con cần tiêm một số chủng vaсxin cần thiết như Gumbоro, đậu gà, cầu trùng… Hãy lưu ý nhớ vệ sinh chuồng và môi trường xung quanh sạch sẽ thường xuyên. Và không gian thoáng mát./.

Giá bàn gà đen H' mông bao nhiêu hiện nay?

Nếu bạn đang tò mò về giá cả của giống gà H’Mông, hoặc muốn biết giá thịt gà Mông đen hiện nay, dưới đây là thông tin giá bán gà Mông đen mà chúng tôi đã tổng hợp:

 • Thịt gà Mông đen thuần chủng thường có giá khoảng từ 300.000 đến 350.000 VNĐ/kg.
 • Trong thời gian gần Tết hoặc các ngày lễ lớn, giá thịt gà Mông đen có thể tăng lên khoảng 400.000 VNĐ/kg.

Ngoài ra, giá của gà Mông có lai tạp thường dao động từ 100.000 đến 150.000 VNĐ. Giống gà Mông đen thuần chủng có giá khoảng từ 80.000 đến 90.000 VNĐ/con. Còn giống gà Mông lai thì có giá khoảng từ 25.000 đến 30.000 VNĐ/con. Đối với trứng gà Mông đen thuần chủng, giá bán phôi thường nằm trong khoảng từ 60.000 đến 65.000 VNĐ/quả.

 

Các đơn hàng thực tế mà chúng tôi bán gà đen H' mông ra thị trường

Gà h mông con 1 tháng tuổi được đóng sọt cẩn thận trước khi giao

Gà h mông con 1 tháng tuổi được đóng sọt cẩn thận trước khi giao

Gà H mong con được đóng thùng che chắn cẩn thận

Gà H mong con được đóng thùng che chắn cẩn thận

Có nhận ship xa gà H mông, có bỏ đồ ăn, thức uống đảm bảo gà tới tay quý khách hàng an toàn liên hệ 0907420168

Kim Xóa
Kim
2023-11-09 22:15:08
Trại gà bán uy tín và có tâm

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

NHANH TAY SỞ HỮU 1 EM THÚ CƯNG ĐỂ GIẢI TRÍ
NHANH TAY SỞ HỮU 1 EM THÚ CƯNG ĐỂ GIẢI TRÍ
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc Bắt Đầu Từ Ngày 1-6