Trang chủ / Tin tức & kiến thức / Tin tức / Trại mua bán gà nòi đòn giống, gà chọi uy tín tại Tphcm - Bình Dương

Trại Mua Bán Gà Nòi Đòn Giống, Gà Chọi Tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

Bạn đang tìm kiếm gà chọi giống thuần chủng?

Bạn cần tìm nơi có dòng gà hay, tông dòng chuẩn, lối đá đẹp và thực dụng?

Bạn cần nơi có thể hỗ trợ bao tiêu đầu ra cho bạn nếu gà sinh sôi nảy nở quá nhiều?

Bạn quá đam mê, muốn mua gà nòi đòn, gà chọi giống về thả vườn gây đàn?

Bạn muốn kinh doanh gà chọi để làm kinh tế cho gia đình?

TRẠI BÁN GÀ CHỌI GIỐNG CHUẨN HÀNG ĐẦU TPHCM VÀ MIỀN NAM

bán gà nòi đòn thuần chủng từ mới nở đến trưởng thành

bán gà nòi đòn thuần chủng từ mới nở đến trưởng thành

 • Cam kết con giống nòi rặc, hoàn tiền nếu phát hiện lai tạp

 • Có ship toàn quốc, nhận được hàng mới thanh toán tiền
 • Tông dòng, bổn gà hay từ khắp các tỉnh thành Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định,..
 • Con giống được đầu tư và kiểm định nghiêm ngặt.
 • Hỗ trợ kĩ thuật chăn nuôi trọn đời, bao tiêu đầu ra cho bàn con
 • Cung cấp clip sổ, hình ảnh rõ nét cho bà con
 • Bảo hành vận chuyển trong suốt hành trình

Những chú gà trống đúc đã trải qua nhiều trận đánh lớn mang về những chiến thắng lẫy lừng. Kết hợp với gà mái tông dòng thuần chủng tạo ra những chú gà con thuần chủng với tông dòng đảm bảo. Bằng việc ấp nở tự nhiên sẽ giúp gà con khỏe mạnh nhất.

Gà con mới nở được mẹ nuôi cho đến 15- 20 ngày tuổi cứng cáp sẽ được xuất bán. Gà đã được tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh như mazek, newcatel, gum …

Có ship xa đi Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng nai, Nha Trang, Bình Dương, An Giang

Lý do chọn nuôi gà đòn để làm kinh tế và giải trí

 •  Gà chọi giống thuần chủng có sức đề kháng cao, không cần phải vaccin cũng có thể sống được
 • Không cần nhiều diện tích vẫn có thể nuôi được trong không gian chật hẹp
 • Có thể nuôi kiểu thả vườn hoặc nuôi kiểu chuồng khép kín
 • Với sản phẩm gà đòn bạn có thể khai thác kinh tế về mặt bán con giống, bán gà chọi chiến, bán gà thịt đều được
 • Thị trường tiêu thụ rộng lớn từ bắc tới nam, người chơi nhiều hơn người bán
 • Tốc độ nhân đàn nhanh, mỗi con gà máy mỗi năm có thể đẻ tới 20 con

Bán gà con giống chuẩn từ mới nở đến trưởng thành

Bán gà con giống chuẩn từ mới nở đến trưởng thành

Giới thiệu về giống gà chọi thuần việt

Gà nòi đòn là một trong ba giống gà có khả năng chiến đấu của Việt Nam gồm gà nòi, gà tre và gà rừng, trong đó gà nòi và gà tre là giống gà nhà, trong khi gà rừng thuộc loài hoang dã và chỉ chiến đấu trong tự nhiên. Gà nòi có khí chất cương mãnh, dáng vẻ hùng dũng, oai vệ, tính chiến đấu cao và những miếng đánh hiểm hóc, đẹp mắt và là một trong những giống gà tiêu biểu của Việt Nam.

Gà chọi là một loại gà đặc biệt. Nó rất khỏe, và hiếu chiến. Gà còn nhỏ cũng hiếu chiến nhưng bị đau sẽ dễ chạy hơn gà trưởng thành. Vì thế khi gà còn nhỏ nó sẽ thi thoảng vẫn đánh nhau với gà cùng đàn nếu nhốt chung. Tuy nhiên đánh 1 lúc đau quá nó sẽ chạy. Một số trường hợp có thể đánh rách cổ và rách cánh nó mới chạy nên cần để ý (điều này thì cũng ít sảy ra thôi)

Tuy nhiên khi gà trưởng thành. Tức là bắt đầu tập gáy bắt buộc phải nhốt riêng. Vì nếu chúng đánh nhau sẽ đánh tới thừa sống thiếu chết. Vấn đề khi nào nhốt riêng ta sẽ nói sau.

 

Hướng dẫn cách nuôi gà chọi cơ bản cho người mới bắt đầu

Bước 1: Nuôi và chăm sóc gà khi mới nở đến 2 tháng tuổi
Bước 2: Nuôi và chăm sóc gà từ 2 tháng tuổi đến khi đạt 1kg
Bước 3: Nuôi và chăm sóc gà từ 1kg đến khi lên chuồng
Bước 4: Nuôi và chăm sóc gà khi “lên chuồng” đến khi thử mỏ, thử đòn
Bước 5: Vần vỗ và ra trường đánh
Bước 6: Tạo giống (gà con nở ra sẽ quay lại bước 1)

Lưu ý: Ngày ta cho gà ăn 2 lần. Và vào 2 thời điểm cố định trong ngày sáng và  chiều. Bạn rảnh lúc nào bạn sẽ cho ăn vào lúc đó nhưng phải cố định. Lý do và kỹ thuật cho gà ăn tôi cũng nói luôn ở dưới kỹ hơn.

 

Cách nuôi gà chọi – Kỹ thuật và cách nuôi gà chọi con mới nở:

Tất cả gà chọi đều phải nuôi sao cho nó trở về với tự nhiên nhất. Nuôi sao con gà nó thoải mái và gần bản năng của nó nhất. Nó sẽ làm cho gà khỏe và lớn nhanh. Vậy thì có mấy vấn đề sau: môi trường sống và thức ăn.

Cách nuôi gà chọi con khi mới nở:

Khi gà con mới nở, gà phải được mẹ ấp nở. Chúng ta sẽ nhốt mẹ và con vào chung 1 khu nhốt riêng ấm áp, kín gió vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Và đặc biệt là ánh sáng phải đủ sáng.

Riêng bài về chuồng nuôi tôi sẽ viết riêng. Ở bài này bạn hiểu quy trình và kỹ thuật đã.

Khi gà chọi bắt đầu ấp sẽ được nhốt riêng để nó có thể yên tâm ấp mà không bị làm phiền. Sau khi gà con nở ra, gà mẹ sẽ nuôi con luôn ở đó cho đến khi 2 tháng tuổi.

(Nuôi con đủ 2 tháng tuổi chuyển gà con ra khu nuôi tập chung. Dọn sạch ô chuồng đó luôn, để cho con khác vào ấp và nuôi con)

Trong thời gian này tuyệt đối phải để gà mẹ nuôi con. Tức là nuôi gà mẹ lẫn gà con chung nhau. Gà mẹ sẽ che chở cho gà con tranh bọn chuột vào cắp mất gà. Đồng thời ủ ấm khi gà con rét ….

Chuồng nuôi gà chọi con cần ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè:

Chuồng nhốt gà mới nở cần bố trí cửa sổ để khi ấm áp mở ra lấy ánh sáng. Khi lạnh hoặc mưa gió đóng kín tránh rét cho gà.

Nhiều bạn khi gà mới nở đã tách mẹ và thắp bóng đèn cho gà con. Lượng nhiệt của bóng đèn sẽ không bằng nhiệt của cơ thể gà mẹ. Khi gà mẹ nuôi con nó sẽ biết con nó nóng hay lạnh và điều chỉnh việc ủ ấm cho con nó. Thêm vào đó gà con là món khoái khẩu của chuột, sẽ rất dễ bị chuột nó xơi. Ở cùng gà mẹ nó sẽ không bị strees. Bạn đừng cười vì điều này. Gà cũng như người vậy nó càng thoải mái nó càng ít bệnh và lớn nhanh.

Thức ăn cho gà chọi con mới nở:

Đối với gà con trong tự nhiên sẽ được mẹ chúng bắt mồi là giun, dế hoặc côn trùng cho ăn. Tuy nhiên trong thời đại ngày nay thì việc đó sẽ thật khó thực hiện. Chính vì vậy bạn hãy ra hiệu cám cò và mua cám cho gà con nhé.

Trong 3 ngày đầu tiên:

Cho gà mẹ và gà con ăn chung cám loại nhỏ cho gà con. Trộn thêm thuốc đi ỉa và thuốc hen vào thức ăn. Ngày cho thuốc 1 lần vào bữa sáng hoặc bữa chiều. Liều lượng trên bao bì hoặc hỏi thú y, vì có nhiều loại thuốc. Tôi không biết chỗ bạn có loại thuốc gì nên cũng ko dám nói. Bạn cứ hỏi thú y và họ sẽ chỉ cho bạn.

Nguyên nhân là gà con mới nở bắt đầu ăn thức ăn vào nó dễ bị đi ỉa. Và cơ thể nó còn yếu nên nó thường bị rét do mới chui trong ổ ấp ra.

Sau 3-10 ngày tuổi:

Sau 3 ngày đầu tiên cho đến khi gà con được 10 ngày tuổi. Bạn trộn cám loại nhỏ lẫn cám loại to cho cả mẹ và con ăn chung nhé. Vì có con gà nó đã mổ được viên to, có con mổ được viên nhỏ. Và gà mẹ thì đương nhiên thích ăn viên to rồi. Cám thì bạn ra hiệu bán cám nói mua cám cho gà thịt ăn.

Nhiều ông thắc mắc ủa gà chọi sao cho nó ăn cám thì đánh đấm sao. Xin thưa đứa trẻ mới sinh nó phải ăn sữa. Gà con cũng vậy đó. Cám sẽ cung cấp đủ chất cho nó khi nó còn non.

Từ 10-60 ngày tuổi: Bỏ hoàn toàn cám con đi. Và cho cả gà mẹ và gà con ăn cám gà thịt loại to luôn.

Lưu ý về cách nuôi gà chọi con mới nở:

Về máng nước và khay đựng thức ăn thì cứ ra hiệu bán đồ cho gà ăn họ sẽ đưa cho bạn. khay dẹt kiểu cái mâm để gà con mổ dễ hơn …

Từ 10 ngày tuổi cho đến hết sau nay. sau khi cho gà ăn xong 1 bữa bạn phải đổ hoàn toàn cám thừa vào 1 khay riêng và cất đi. Tuyệt đối không để thức ăn thừa lại cho gà. Đó là bí kíp để gà nhanh lớn. Không phải bạn bày thức ăn ra đó là gà no suốt ngày nó nhanh lớn đâu. Bạn thử xem cả ngày nó đói đến khi đổ thức ăn vào nó sẽ ăn rất nhanh và no. Còn nếu lúc nào cũng bày thức ăn ra nó sẽ chán và rỉa rỉa trong ngày. Lúc nào nó cũng lưng lửng và không thể ăn khỏe được. Bạn nuôi gà sao cho khi bạn ra chuồng nó nhìn thấy bạn nó lao vào như mẹ đi chợ về để đòi ăn, dù riều nó vẫn chưa hết thức ăn mới là chuẩn.

 

Cách nuôi gà chọi con 2 tháng tuổi:

Từ 2 tháng tuổi phải nuôi tập chung và thả rông để gà khỏe:

Khi gà bắt đầu ấp hay khi gà nở ra bạn phải ghi ngày vào chuồng nhé. Đó là nguyên tắc để theo dõi tuổi gà.

Khi gà đạt 2 tháng tuổi. Ta bắt gà mẹ ra riêng. Nhốt gà mẹ vào chuồng riêng cho hồi sức sau đó nhốt với trống để nó tiếp tục làm việc sinh nở. Gà con được tách riêng ra 1 khu khác thả rông cùng những con gà khác. Nếu bạn có nhiều đàn, bạn có thể nhốt chung với nhau.

Khu nuôi này cần 1 gian nhà có lợp mái che, có cửa đầy đủ để tránh mưa, rét, đêm gà sẽ vào đó ngủ.

Cần có khu chơi ngoài trời, có bóng cây càng tốt để gà vui chơi khi trời đẹp và hàng ngày thả gà ra đó.

Khu vui chơi phải đủ rộng để nó bay nhẩy thoái mái.

– Thức ăn của gà chọi con 2 tháng tuổi đến 1,5kg:

Giai đoạn này vẫn là cám viên cho gà thịt loại to. Thi thoảng bạn nên cho nó ăn thêm rau củ cơm nguội … Có thì cho không có không sao nhé. Nuôi gà phải thoải mái đừng có gò bó kỹ quá.

– Máng ăn cho gà bắt buộc phải là khay như khay cho gà con ăn. Để khi ta rải thức ăn vào gà phải mổ từng viên điều này giúp gà có thể luyện cái mỏ thật dẻo và thật khỏe. Sau này rất tốt cho việc thi đấu.

Nếu bạn mua cái máng kiểu cho gà thịt ăn thi nó cám nó thành đống vào gà mổ vài cái đã no rồi. Việc cho gà luyện mỏ hàng ngày không tốn công dễ vậy sao không làm.

 

Cách nuôi gà chọi con 4 tháng tuổi đến khi đi đá, thi đấu

Gà chọi đá cần được nuôi trên nền đất, cát và cho ăn lúa mầm:

Sau khi gà được 1,5 kg ta cần phải cho gà chuyển qua 1 khu nuôi tập chung khác. Vì chế độ ăn khác và khu chuồng này cần nhường lại cho lứa gà con sau.

Gà được 1,5kg trở lên ta cần cho gà ăn bằng lúa mầm. Lúa mầm là loại lúa được ủ sao cho nhú mầm 1 chút rồi. Lưu ý lúa bắt buộc phải rửa sạch và hớt hết hạt lép. Sau đó bắt buộc phải ngâm nhé. Ngâm 12-24 tiếng sau đó đem ủ cho lên mầm.

Kỹ thuật làm lúa mầm bạn hãy xem bài viết cách nuôi gà với lúa mầm nhé.

Lúa có thể bị phun thuốc hoặc chất bảo quản. Vì vậy bắt buộc phải ngâm.

Lưu ý khi nuôi gà đá:

Nền của khu thả gà bắt buộc phải là nền đất. Vì gà có thói quen lấy chân cào xuống bới giun. Nếu là nền gạch nó sẽ bị hỏng móng hoặc mòn móng sau này sẽ không thi đấu được.

Ngoài ra nền đất rất êm ko làm đau hoặc làm gà bị thương khi nhảy gà sẽ không bị hỏng chân và gân. Nền đất lại mát không nóng như nền bê tông nên mùa hè bạn có thể phun nước lên nền làm mát cho khu thả gà.

Bạn cũng có thể thi thoảng cho gà ăn thêm rau củ quả, hoặc thịt cá, tùy sở thích và phù hợp với cuộc sống của bạn.

 

Cách nuôi gà chọi 6 tháng tuổi, chăm sóc gà lên chuồng

Nhốt riêng gà chọi khi được 6 tháng, gà bắt đầu gáy:

Khi gà tập gáy sẽ cho gà lên chuồng. Tức là nhốt riêng từng con trống vì trong giai đoạn này gà bắt đầu rất hăng, sẽ dễ đánh nhau thừa sống thiếu chết.

 • Đối với gà mái thì không thi đấu nên sẽ được bắt và chon riêng. Con đẹp thì để làm giống. Con xấu có thể nuôi thịt hoặc nuôi để đẻ trứng ăn. Trứng gà chọi rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Thức ăn cho gà chọi, đá 6 tháng tuổi:

Gà nhốt riêng vẫn cho ăn lúa mầm và thi thoảng bổ xung cho rau củ quả. Thịt, cá, chất tanh tươi bắt buộc phải bổ xung để gà đủ chất hoàn thiện bộ lông, và xung sức nhất.

Nền chuồng vẫn phải có cát để bảo vệ chân gà.

Vì gà nhốt riêng trong nhà nên vào ban ngày bạn cần bắt gà và úp ra ngoài sân để cho gà phơi nắng. Cũng có thể úp dưới bóng cây. Nếu có chuồng rộng nửa chuồng che mưa nắng, nửa chuồng để gà phơi nắng luôn thì lại càng tốt.

Cho gà phơi nắng phải lưu ý đến ánh nắng đừng gay gắt quá, và cũng không nên để phơi lâu. Tốt nhất là dưới bóng cây đủ sáng, nắng xiên vào buổi sáng và đến trưa thì mát mẻ.

Khi gà gáy thuần thục, căng sức. Tức là gáy căng, gáy khỏe. Đồng thời bộ lông đã khô hết, nghĩa là hết lông măng rồi. Lúc này gà tầm 8-9 tháng tuổi. Ta bắt đầu tìm cho gà đối thủ cũng tuổi trẻ tài cao như gà mình để thử mỏ. Tức là trận thử tài đầu tiên. Xem gà hay dở ra sao mà nuôi tiếp hay bán thịt.

Vần vỗ cho gà chọi:

Vào trận mở mỏ đầu tiên nên cho gà thi đấu 1 hồ 15 phút. Chân đá căng, chính xác, lối hay thì đưa vào quá trình vần vỗ.

Gà sau khi thử mỏ lại nuôi lại cho đến khi khỏe lại. Khoảng 1 tuần gà sẽ căng sức, sẽ đem đi luyện tập chạy lồng, chạy hơi, và lại cho đánh với gà khác cùng trạng để luyện tập. Quá trình luyện tập rất công phu sẽ nói trong một bài khác.

Khoảng 2-3 tháng sau bắt đầu cho gà đi thi đấu.

 

Cách nuôi gà chọi – Nhân giống gà chọi thuần chủng:

bán gà nòi đòn tơ về nuôi sinh sản ngay

bán gà nòi đòn tơ về nuôi sinh sản ngay

Chọn gà trống đúc

Chọn gà trống thật xuất sắc. Tức là gà thắng nhiều trận có số má đàng hoàng để nhân giống. Tuy nhiên con trống cần có nhiều đặc điểm tốt như dáng đi, phom người …. Chọn gà mái cũng vậy. Tôi chỉ nói đế kỹ thuật nhân giống gà thôi còn các yếu tố khác khuân khổ bài này không thể nói hết được.

Cần lấy trứng gà chọi hàng ngày của gà để không bị hỏng trứng:

Gà mái sẽ được nhốt chung vời gà trống ở 1 ô chuồng riêng. (Bạn cần phải bỏ lứa trứng đầu tiên của gà mái, gọi gà trứng gà so).

Có thể nhốt gà trống với 1-4 con gà mái. Hoặc nhốt riêng 1 trống 1 mái để theo dõi xem gà mái đó đẻ ra con có đẹp không? Thi đấu tốt không mà loại bỏ gà mái hoặc thay đổi trống.

Trong chuồng đặt nhiều ổ đẻ để gà đẻ vào đó. Hàng ngày bạn phải nhặt trứng ra khỏi ổ cho vào chỗ riêng. Và ghi ngày gà đẻ trứng trên từng quả. Hàng ngày khi con gà vào đẻ quả mới nó sẽ nằm trong ổ khoảng 30 phút – 1 tiếng mới đẻ trứng được. Nếu bạn không nhặt trứng gà đẻ hôm trước ra thì nó sẽ vô tình bị ấp dở, và trứng sẽ dễ bị hỏng.

Trứng gà chọi sau khi được nhặt cần bảo quản nơi thoáng mát. Và được gửi cho khách khi mới đẻ.

Cách cho gà chọi mái ấp trứng:

Sau khi đẻ được trên dưới 10 quả thì gà mái sẽ đòi ấp. Khi bạn thấy gà mái nằm yên suốt ngày trong ổ và chỉ nhảy ra khi ăn uống xong lại nhảy vào. Thì lúc đó bạn mang những quả trứng trong rổ mà bạn nhặt hàng ngày nhét vào cho nó ấp. Chọn quả trứng đẻ trước, những quả trứng mới thì để lại cho con sau ấp. Mỗi lần cho gà ấp từ 12-14 quả.

Sau khi nhét trứng vào cho gà ấp. Ta đợi vài tiếng cho gà ấp yên. Sau đó vào bê cả ổ trứng lẫn gà mẹ ra khu riêng để cho nó yên tĩnh ấp trứng. Khu riêng đó mẹ con gà sẽ ở luôn sau khi nở.

Sau 5-7 ngày ấp tiến hành soi trứng để loại những quả không có trống. Quả nào có trống cho gà ấp tiếp, quả nào không có mang đi luộc ăn. 

Gà ấp 21 ngày sẽ nở, bạn nhớ ghi ngày gà bắt đầu ấp để theo dõi thời gian.

Chơi gà chọi rất kỳ công và phải thực sự đam mê. Nếu bạn không đam mê sẽ cảm thấy vất vả. Nhưng nếu bạn yêu thích thì làm việc cũng như là đang chơi vậy. Cảm ơn đã đọc hết bài. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn muốn sở hữu những con giống gà chọi tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Mình Khang Xóa
Mình Khang
2024-03-05 12:57:23
Gà đòn bảo tiền chục vậy shop
Kinh quốc Xóa
Kinh quốc
2024-02-01 18:13:05
Filipp trousier muốn mua 1 cặp gà chọi
Minh quốc Xóa
Minh quốc
2024-01-04 18:50:05
Gà chọi con thả đất khở mạnh
Ngọc Xóa
Ngọc
2023-12-26 18:05:09
Gà khỏe, thả đất rất chắc
Quốc đại Xóa
Quốc đại
2023-12-03 23:33:35
Trại bán uy tín lúc nào cũng có gà đẹp

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

NHANH TAY SỞ HỮU 1 EM THÚ CƯNG ĐỂ GIẢI TRÍ
NHANH TAY SỞ HỮU 1 EM THÚ CƯNG ĐỂ GIẢI TRÍ
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
GỬI NGAY
Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc Bắt Đầu Từ Ngày 1-6